MN Liên Châu Tham Dự Hội Thi NVND Giỏi Cấp Huyện

Thứ bảy - 15/04/2023 15:44
Sáng ngày 15/4/2023 Trường Mầm Non Liên Châu Tham dự Hội Thi Nhân Viên Nuôi Dưỡng Giỏi Cấp Học Mầm Non
MN Liên Châu Tham Dự Hội Thi NVND Giỏi Cấp Huyện
     Ẩm thực là một bộ môn nghệ thuật và khán giả của bộ môn nghệ thuật này luôn có những đòi hỏi khắt khe đối với người nghệ sĩ - người đầu bếp tận tâm với nghề. Một món ăn ngon không đơn thuần chỉ nhờ sự khéo léo kết hợp các nguyên liệu, gia vị mà còn được nấu bằng cả trái tim của người đầu bếp. Đặc biệt, nấu ăn cho trẻ mầm non còn cần thấu hiểu đặc điểm tâm sinh lý, sở thích của trẻ. Món ăn không chỉ chất lượng mà còn hướng đến tính thẩm mỹ, sự đa dạng và cân đối về thực phẩm.
     Mỗi món ăn đều là tâm huyết và đam mê của người đầu bếp. Món ăn muốn ngon, tốt cho sức khỏe phải bắt đầu bằng nguyên liệu sạch và tươi. Bí quyết ngon đầu tiên nằm ở nguyên liệu - cốt lõi trong mỗi món ăn. Sự kết hợp cân bằng giữa các thành phần rau, củ, quả, thịt… trong món ăn để vừa đủ vị vừa đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Chế độ ăn uống trong trường mầm non gồm: Bữa trưa và Bữa chiều (đối với mẫu giáo)/ Bữa trưa, bữa phụ, bữa chiều (đối với nhà trẻ).
     Thực đơn cô Phạm Thị Yến dự thi  được cân đối về tỉ lệ các chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cách chế biến phù hợp với trẻ.
 
Và đây là thành quả mà trường mầm non Liên Châu đạt được trong hội thi 


































Tác giả: Mầm non Liên Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây