Cơ sở vật chất

Trường MN Liên Châu là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất tương đối ổn định và là đơn vị vững mạnh của huyện Thanh oai . MNLC được đặt trong một khu vực rộng gần 6000 m2, thuận tiện đi lại nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cần thiết cho một môi trường giáo dục.

 Trường có 3 điểm trường, 17 phòng hoạt động và chức năng, được hỗ trợ với học liệu và thiết bị công nghệ hiện đại.

Công trình trường mầm non Liên Châu bao gồm:

  • Phòng thể chất: được sắp xếp theo mô hình trung tâm vui chơi công cộng với các bộ đồ chơi vận động liên hoàn như nhà bóng, bộ đi thăng bằng… Đây là nơi các bé được vui chơi và vận động rèn luyện thể chất cũng là nơi cho phụ huynh và trẻ chơi đùa trong thời gian bắt đầu tới trường hay đón bé.
  • Phòng âm nhạc: được thiết kế rộng rãi với gương bao quanh và có khu vực đàn và trang phục, nhạc cụ biểu diễn. Phòng là nơi các bé được làm quen với các loại hình nghệ thuật của âm nhạc, và tập luyện cho các buổi diễn văn nghệ trong trường.
  • Phòng không gian sáng tạo: là nơi tạo nền tảng phát triển khả năng học tập, khả năng ngôn ngữ,nhận thức tăng cường sự tập trung và kỷ luật, khơi dậy niềm hứng thú khám phá tri thức. Phòng có đủ ánh sáng, được trang trí nhẹ nhàng tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng khi trẻ đọc sách, thực hành kỹ năng sống và khám phá thế giới xung quanh. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây